TUYỂN 06 NỮ TTS LẮP RÁP THIẾT BỊ 17.09.2019 – XKLĐ NHẬT BẢN

^F87BACD6161266E4E4A5F26366E27B8DB1C73470B4DA81D918^pimgpsh_fullsize_distr  Công ty CP XNK & Hợp tác QT Việt Nam – Vinaeximco.,JS CẬP NHẬT THÊM LỰA CHỌN MỚI CHO CÁC NỮ KHÁCH HÀNG THÂN YÊU TẠI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN!

 

 

TUYỂN NỮ TTS LẮP RÁP BỘ PHẬN THIẾT BỊ GIA DỤNG 17.09.2019 :

– Nội dung công việc : Lắp ráp bộ phận thiết bị gia dụng (hệ thống điều hòa, sưởi, bếp gas, bình nóng lạnh…)
– Số lượng yêu cầu : 06 ứng viên NỮ
– Lương cơ bản : 30.000.000 vnđ (chưa tính làm thêm)
– Yêu cầu:
+ Độ tuổi 19~33 tuổi
+ Trình độ : Tốt nghiệp THPT trở lên
+ Chiều cao : Từ 155 cm
+ Không bị viêm gan B,C, HIV; Không có hình xăm; Sức khỏe tốt; Thị lực tốt, KHÔNG MÙ MÀU, KHÔNG BỊ RA MỒ HÔI TAY
+ Có trách nhiệm cao trong công việc, thật thà, chăm chỉ
– Thời hạn làm việc: 03 năm
– Nơi làm việc: Tỉnh Chiba
– Thời hạn nhận hồ sơ: Đến hết 10.09.2019 
– Phỏng vấn trực tiếp dự kiến: 17.09.2019

—————
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!
Tại Hà Nội:
Mr Toàn: 0912 171 090           – email: Ldtoan1977@gmail.com
Ms Trang: 0974 673 293 – email: phamthuytrang222@gmail.com
Tel: 0243.540.1286

Địa chỉ văn phòng công ty: Số 5, ngõ 292  Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Một số thông tin về tỉnh Chiba – Nhật Bản: 

Chiba là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto. Tỉnh này nằm ở phía bắc vịnh Tokyo, giáp với Ibaraki ở phía bắc, Saitama và Tokyo ở phía tây, phía đông trông ra biển Thái Bình Dương. Trung tâm hành chính là thành phố Chiba.

Tỉnh Chiba là một cửa ngõ quan trọng kết nối Nhật Bản với toàn thế giới thông qua Sân bay quốc tế NARITA. Thành phố Chiba nằm trên tuyến đường nối Tokyo và Sân bay Narita với cự ly 39 phút cách trung tâm Tokyo và 29 phút cách Sân bay Narita. Cùng với vị trí nằm bên bờ vịnh Tokyo với dân số khoảng 1 triệu, có thể xem Chiba là một thành phố lý tưởng ngoại vi của Tokyo.
Chiba có vùng công nghiệp Keiyo là nơi tập trung nhiều cơ sở công nghiệp mà ba ngành chính là lọc dầu, hóa chất và chế tạo máy. Chính quyền tỉnh đã đầu tư phát triển tới 80 khu công nghiệp để thu hút các nhà đầu tư tới phát triển kinh tế tỉnh. Tỉnh này còn có sản lượng Iốt từ mỏ khí ga lớn nhất Nhật Bản.

 

   Công việc chế tạo máy tại tỉnh Chiba, Nhật Bản
Công việc chế tạo máy tại tỉnh Chiba, Nhật Bản

Chiba là tỉnh có sản lượng nông nghiệp lớn thứ hai trong các tỉnh ở Nhật Bản. Đặc sản nổi tiếng là lạc. Ngành ngư nghiệp cũng phát triển, sản lượng đánh bắt hải sản đứng thứ 5 (2002). Có nhiều khu nuôi tôm và cá trình rất lớn.

Chiba khí hậu ấm áp, đất đai phì nhiêu, là một trong số ít quận nông nghiệp. Năm 2006 sản xuất nông nghiệp lên tới 4.014 tỷ yên, chiếm ba đầu tiên trong cả nước. Có rất nhiều như hành lá, cà rốt, lê, cà chua vv chiếm một số lượng lớn trong các sản phẩm nông nghiệp của đất nước. Ngoài ra, việc trồng lúa và hoa cũng như vật nuôi trong nước cũng là ở hàng đầu.

Giao thông tại tỉnh Chiba, Nhật Bản

Tỉnh Chiba nằm ở vị trí đắc địa nối liền Tokyo với sân bây quốc tế Narita. Chiba có một hệ thống giao thông cực kì thuận lợi  với mạng lưới JR dày đặc như các tuyến: JR Sobu Rapid Line, JR Keiyo Line… Không chỉ thuận lợi trong nội tỉnh mà nó còn thuận lợi di chuyển đến các điểm khác, đặc biệt đối với Tokyo.
Sơ đồ đường bộ tại tỉnh Chiba, Nhật Bản

Với sân bay quốc tế Narata, Chiba cung cấp nhiều dịch vụ giao thông đa dạng liên thông nội ngoại với cửa ngõ đặc biệt này.

+ Tuyến xe đơn giản nhất: xe bus Limouse đi từ sân bay Narita đến sân bay Haneda với nhiều khu vực nội, ngoại thành khác nhau.

+ Nhanh nhất: Tuyến JR Narita Line từ sân bay đến thành phố Chiba. Tuyến Skyliner Keisei Railway từ sân bay đến ga Nippori và Ueno.

+ Sang trọng nhất: Hệ thống taxi từ sân bay đến thành phố Chiba và Tokyo.

Chiêm ngưỡng hệ thống đường xe điện trên không tại tỉnh Chiba - Nhật Bản
Chiêm ngưỡng hệ thống đường xe điện trên không tại tỉnh Chiba – Nhật Bản

– Tỉnh Chiba chú trong đầu tư phát triển, cải tạo thêm nhiều tuyến giao thông mới như đường cao tốc nội bộ, cao tốc Higashi – Kanto nối liền với cầu tài Cao tốc Tokyo Bay Aqua Line. Thời gian di chuyển Tokyo và Chiba mất chỉ 15 phút.

– Ngoài ra, tỉnh còn có hệ thống đường xe điện trên không dài nhất thế giới với khoảng 15.2 km và hơn 18 trạm dừng. Được sử dụng từ 1988 với 2 chuyến tàu, trạm Chiba Minato với trạm Kencho – mae, một trạm Chiba với trạm Chishiro – dai. Hệ thống này phục vụ hơn 15 nghìn lượt khách mỗi năm, tạo điều kiện thuận nơi cho giao thông ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *