CEMA GROUP luôn quan tâm đến gia cảnh của người muốn đi xuất khẩu lao động, tư vấn cho con em các gia đình phương án lựa nơi làm việc, phương án tài chính và cả sự thích ứng môi trường làm việc, văn hóa ngoại quốc phù hợp với đặc điểm từng trường hợp. Người lao động được sẽ được cung cấp:

Hỗ trợ tài chính
Đào tạo huấn luyện
Thông tin về các hồ sơ cần thiết
Trợ giúp trong quá trình hoàn tất các thủ tục
Tư vấn hỗ trợ trong quá trình làm việc tại nước ngoài
Thông tin về tình trạng người lao động luôn được cập nhật thường xuyên giữa Công ty nơi người lao động làm việc – Gia đình người lao động – CEMA GROUP., JSC. Mọi tình huống đều được hỗ trợ tương tác kịp thời kể cả khi việc quay trở về trước hạn của người lao động là nguyện vọng chính đáng hoặc cần thiết.

Từ ngày đầu tiếp nhận Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu Lao động từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho đến hôm nay, CEMA(CEMA GROUP)., JSC luôn bền bỉ kiên trinh với mục tiêu ban đầu: “Thực hiện sứ mạng là cầu nối quan hệ đối tác giữa người lao động trong nước và người sử dụng lao động ở nước ngoài để hợp tác gia tăng giá trị lợi ích cho các bên”.

Nhờ đó, hàng ngàn lao động Việt Nam đã cùng CEMA GROUP., JSC đi tới nhiều quốc gia để đem về nguồn ngoại tệ lớn, hỗ trợ gia đình và nắm bắt cơ hội của bản thân.

Kinh nghiệm thực tiễn

Giàu kinh nghiệm thực tiễn ở nhiều thị trường lao động nước ngoài và Việt Nam, CEMA., JSC (CEMA GROUP) kiểm soát tốt các rủi ro tiềm ẩn và tối đa hóa lợi ích cho lao động nước nhà nhờ việc trao đổi, tư vấn rất kỹ lưỡng với đối tác sử dụng lao động.

4

CEMA., JSC (CEMA GROUP) tự hào được chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 4 sao từ Bộ LĐTB&XH

10

CEMA., JSC (CEMA GROUP) đã duy trì hoạt động vững mạnh và uy tín trong suốt 10 năm kể từ bắt đầu

+5000

Hơn 5000 người Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính tại Nhật Bản và Đài Loan

Kinh nghiệm thực tiễn

CEMA., JSC (CEMA GROUP) hiện là đơn vị có lượng Kỹ sư, Thực tập sinh, Công nhân lao động có chất lượng cao, tay nghề và thái độ tốt, đặc biệt là tại hai thị trường lớn: Nhật Bản và Đài Loan. Tính đến nay, đã có gần 3000 người Việt Nam trở thành lượng lao động chính ở cả hai quốc gia này thông qua sự phái cử của CEMA.

Để đảm bảo sự thường trực và trách nhiệm thường xuyên, ngoài hai trụ sở chính tại Hà Nội, CEMA., JSC đã văn phòng đại diện hoạt động rất hiệu quả tại Nhật Bản và Đài Loan.

LUÔN SẴN SÀNG TẬN TÂM ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC!

CEMA., JSC đã và vẫn đang nỗ lực, cẩn trọng và minh bạch trong từng bước đi. Hướng đến sự tin cậy, hài lòng cao nhất của khách hàng và đối tác. Không ngừng hoàn thiện về sản phẩm & dịch vụ để đạt mở ra những hướng đi, cơ hội mới trong tương lai.

Liên hệ tại Việt Nam
Liên hệ tại nước ngoài