Tiềm năng nghề giúp việc tại Đài Loan – Trung Quốc

Nghề giúp việc gia đình tại Đài Loan – Trung Quốc là việc làm rất tiềm năng đối với lao động xuất khẩu Việt Nam.

Theo đánh giá của Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), trong tất cả các thị trường xuất khẩu lao động của Việt Nam, giúp việc gia đình tại Đài Loan – Trung Quốc là việc làm rất tiềm năng đối với lao động xuất khẩu Việt Nam, nhờ có sự tương đồng về nét văn hóa và ít gặp phải rủi ro.

Quan trọng hơn, thu nhập của người lao động tại thị trường Đài Loan tương đối khá nên ngày càng có nhiều chị em người Việt sang Đài Loan làm nghề giúp việc gia đình.

Ghi nhận tại Thành phố Tân Trúc, Đài Loan – Trung Quốc:

https://www.youtube.com/watch?v=XzY7FyZzQTc&t=12s

THEO VTV.VN

( Theo báo dân trí: http://dantri.com.vn/viec-lam/tiem-nang-nghe-giup-viec-tai-dai-loan-trung-quoc-20161219125316428.htm )

Lưu ý:  Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin truy cập vào website chính thức của Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐ-TBXH tại địa chỉ: www.dolab.gov.vn để tìm hiểu thông tin và cập nhật danh sách các Công ty có giấy phép đưa người đi làm việc tại nước ngoài.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và Hợp tác Quốc tế Việt Nam (VINAEXIMCO..,JSC) là doanh nghiệp được Bộ Lao động – TBXH cấp giấy phép số 688/LĐTBXH-GP đưa người đi làm việc tại Đài Loan và Nhật Bản. Thông tin tại địa chỉ: http://www.dolab.gov.vn/BU/Details.aspx?&LIST_ID=1981&MENU_ID=246&ID=1000328).

Chúc các bạn có nhu cầu đi Xuất khẩu lao động có lựa chọn đúng đắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *