Tuyển thực tập sinh chế biến thủy sản (Nhật Bản)

CEMA thông báo tuyển thực tập sinh chế biến thủy sản làm việc ở Nhật Bản. Thông tin chi tiết xem tại đây!

1. Chi tiết công việc:

  • Địa điểm làm việc: KAGOSHIMA
  • Thời hạn hợp đồng: 36 tháng
  • Nội dung công việc: Phân loại, chọn lọc thực phẩm đầu vào. Sơ chế cá
  • Lương cơ bản: 146,630 yên/tháng (chưa bao gồm làm thêm)
  • Tăng ca trung bình 24h/tháng
  • Trợ cấp tháng đầu sau khi nhập cảnh: 50,000 yên
  • Làm việc từ 8h00 đến 17h00, 7 giờ 20 phút/ ngày
  • Tăng lương, thưởng hàng năm tùy vào tình hình công ty và năng lực
  • Hiện nay đã có TTS Việt Nam đang làm việc
  • KTX 2-3 TTS/phòng
  • Được tham dự các buổi tiệc, dã ngoại của công ty.

2. Yêu cầu công việc:

  • Số lượng: 15 nữ
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  • Độ tuổi: 20 – 30 tuổi
  • Chiều cao: 155cm trở lên
  • Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Tay thuận: Không yêu cầu
  • Sức khỏe tốt, thị lực tốt
  • Không có hình xăm
  • Ưu tiên ứng viên thích nấu ăn

Thông báo tuyển thực tập sinh nam giàn giáo – Xem tại đây

3. Tiến độ tuyển dụng:

  • Cách thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp
  • Thời gian phỏng vấn (dự kiến): 02/04/2023
  • Thời hạn nhận hồ sơ: 28/03/2023
  • Dự kiến nhập cảnh: Tháng 10/2023

4.  Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *