Mở kênh thông tin Xuất khẩu lao động Nhật Bản trên TTO

TTO – Tuổi Trẻ Online mở chuyên mục thông tin về thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, cung cấp thông tin về chính sách, nhu cầu tuyển dụng, công việc, ngành nghề Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Kênh thông tin Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Các tu nghiệp sinh (đi theo chương trình IM Japan) được các công ty Nhật đầu tư ở Việt Nam phỏng vấn tuyển dụng sau khi trở về từ Nhật

Theo các chuyên gia xuất khẩu lao động, Nhật Bản hiện là một trong những thị trường hấp dẫn người xuất khẩu lao động vì mức thu nhập khá cao (từ 30 triệu đồng/tháng trở lên).

Hiện có hai kênh đưa người lao động qua làm việc tại Nhật: theo kênh của các công ty xuất khẩu lao động (có thu phí) và theo chương trình của Tổ chức IM Japan (do người Nhật trực tiếp tuyển dụng, không thu phí), trong đó chương trình của Tổ chức IM Japan thường ưu tiên cho người lao động nghèo.

Mọi thắc mắc về hai chương trình này cũng như các thông tin khác liên quan đến thị trường Nhật Bản, bạn đọc có thể gửi về địa chỉ tto@tuoitre.com.vn (vui lòng gõ tiếng Việt có dấu), tiêu đề ghi Tư vấn về lao động ở Nhật Bản.

Chuyên mục do Tuổi Trẻ Online phối hợp với Công ty Xuất khẩu lao động Esuhai.

TTO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *