LỄ TỔNG KẾT 2018 – CHÀO MỪNG 2019

Để chào mừng xuân Kỷ Hợi và cùng nhìn lại những thành tựu, những khó khăn đã vượt qua trong năm 2018; Trung tâm Nhật bản – Vinaeximco đã tổ chức bữa tiệc tổng kết 2018 – chào mừng 2019 với sự nhất trí, quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên cùng đối tác của công ty, hứa hẹn một năm đầy khởi sắc với Vinaeximco.

Là Doanh nghiệp được Bộ lao động cấp phép đưa người việt nam sang Nhật bản làm việc Công ty vinaeximco luôn cố gắng không ngừng học hỏi, đổi mới thúc đẩy mỗi thành viên trong Công ty luôn cập nhật những thông tin mới bổ ích nhằm tạo ra những sản phẩm kiến thức tốt nhất cho các em học sinh đang học tập tại Công ty. Chúng tôi luôn biết rằng sự hoà nhập môi trường mới, mỗi con người cũng như các em học sinh ở đây luôn cần trang bị những kiến thức cần thiết cơ bản: ngoại ngữ, văn hoá, kỹ năng sống hoà nhập cộng đồng.

Để làm được điều đó, Vinaeximco rất trân trọng và cảm ơn các đối tác thân thiết, các anh chị em cán bộ nhân viên công ty đã đồng lòng, hợp lực – đưa con thuyền Vinaeximco đến với thành quả  ngày hôm nay. Hi vọng sự đoàn kết, gắn bó đó sẽ ngày càng khăng khít hơn, bền chặt hơn để Vinaeximco tự tin vươn xa hơn ra biển lớn!

Một số hình ảnh cùa buổi lễ :

           Ông Lê Đức Toàn – Giám đốc Công ty Vinaeximco có đôi lời phát biểu 

Góp 1 phần không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ là các tiết mục văn nghệ, những lời ca tiếng hát của học sinh – giáo viên thuộc trung tâm Nhật bản Vinaeximco:

Lời cảm ơn của Lớp JP29 với Vinaeximco

 

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và Hợp tác Quốc tế Việt Nam (VINAEXIMCO..,JSC) là doanh nghiệp được Bộ Lao động – TBXH cấp giấy phép số 688/LĐTBXH-GP đưa người đi làm việc tại Đài Loan và Nhật Bản. Thông tin tại địa chỉ:
http://www.dolab.gov.vn/BU/Details.aspx?&LIST_ID=1981&MENU_ID=246&ID=1000328).

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!
Tại Hà Nội:
Mr Toàn: 0912 171 090           – email: Ldtoan1977@gmail.com
Ms Trang: 0974 673 293 – email: phamthuytrang222@gmail.com
Tel: 0243.540.1286

Địa chỉ văn phòng công ty: Số 5, ngõ 292  Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *