Khai trương cơ sở 3 – Trung tâm thực hành tay nghề trước xuất cảnh tại Hà Nội

Ngày 14/04/2023, tại số 1118 đê Nguyễn Khoái – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội đã diễn ra sự kiện khai trương trung tâm thực hành tay nghề trước xuất cảnh của Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế CEMA với sự tham gia của gần 20 Quý Khách hàng, đối tác và gần 30 cán bộ nhân viên Công ty. Đây là cơ sở thứ 3 thuộc quyền quản lý của CEMA – đánh dấu một sự phát triển mới, một tương lai mới.

Sự kiện Khai trương cơ sở mới lần này vô cùng hân hạnh khi được đón tiếp rất nhiều những Quý đối tác, khách hàng đến tham dự. CEMA xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Trường Trung cấp kinh tế Du lịch Hoa Sữa, Trung tâm Đào tạo Nhật Bản CEMA, phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động tỉnh Gia Lai, Công ty CP Đầu tư phát triển nhân lực toàn cầu tại TP Vinh Nghệ An,… cùng toàn thể các Quý khách hàng, đối tác và các cán bộ nhân viên đã có mặt tham dự sự kiện này.

Rất đông Qúy đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên tham dự sự kiện khai trương

Tại buổi khai trương, giám đốc Công ty, ông Lê Đức Toàn có bài phát biểu về quá trình hoạt động và phát triển của Công ty. Đồng thời đọc Quyết định thành lập Cơ sở 3 cùng với Quyết định bổ nhiệm cán bộ phụ trách cơ sở, nêu rõ sứ mệnh, định hướng của Công ty trong thời gian sắp tới.

Giám đốc Lê Đức Toàn đọc bài phát biểu và Quyết định thành lập cơ sở

Từ thời điểm bắt đầu thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế CEMA đã có sự phát triển nhất định, dần khẳng định vị thế, uy tín của mình với đối tác nước ngoài và khách hàng trong nướ. Song song với sự phát triển đó, từ một trụ sở chính, Công ty đã phát triển và mở rộng thêm 4 cơ sở, đến giờ có tổng cộng 5 cơ sở thuộc sự quản lý của CEMA bao gồm xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, trung tâm du học, trung tâm thực hành tay nghề trước xuất cảnh, trung tâm ngoại ngữ. Qúy I năm 2023 đã xuất cảnh được gần 200 người cả Đài Loan và Nhật Bản, đây là một con số không hề nhỏ, thể hiện rằng CEMA vẫn đang và sẽ vững mạnh hơn nữa trong tương lai. Cùng xem qua một số hình ảnh của buổi lễ khai trương:

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên đã tới tham dự sự kiện khai trương của chúng tôi. Chúc toàn thể Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *