Du học sinh trường Queenstown college (NewZealand)

Queenstown Resort Cao đẳng
Địa điểm
Cho dù bạn là một sinh viên, một du khách, một chuyên gia trẻ hay một giám đốc điều hành, Queenstown Resort College cung cấp các khóa học độc đáo và cảm hứng ở Queenstown, New Zealand. Tại QRC bạn có thể kết hợp giáo dục đẳng cấp thế giới với một trải nghiệm kỳ nghỉ khu du lịch quốc tế. Chúng tôi mời bạn khám phá giáo du lịch trong thiên đường. Lựa chọn quản lý khách sạn, quản lý du lịch mạo hiểm, khóa học ngắn hạn, hàng loạt giáo dục điều hành độc đáo của chúng tôi hoặc một loạt các tùy chỉnh chương trình.

Tại Queenstown Resort College (QRC), bạn sẽ sống và học tập tại thành phố nghỉ mát nổi tiếng nhất của New Zealand – và thủ đô phiêu lưu của thế giới! QRC kết hợp giảng dạy đẳng cấp thế giới với học tập thực tế tại các khách sạn làm việc và các hoạt động du lịch để bạn có thể đạt được kỹ năng cần thiết và địa chỉ liên lạc ngành công nghiệp. QRC không chỉ là một nơi học tập, đó là cơ hội của một đời. Giáo dục trong thiên đường – tại Queenstown Resort Cao đẳng
Chuẩn bị để có trên thế giới. Xây dựng sự tự tin và kỹ năng bên ngoài lớp học là một trọng tâm rất thực tế về những gì bạn sẽ làm. QRC khóa học sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những thách thức của cuộc sống và đưa bạn vào đường dẫn đến thành công.
Bạn sẽ không chỉ là một sinh viên bạn sẽ trở thành khách của chúng tôi. Lớp học của bạn tại QRC sẽ được nhỏ, giáo viên của bạn sẽ trở nên thân thiện và có trình độ. QRC House là thương hiệu mới và phong cách. Đó là quyền của Hồ Wakatipu với Queenstown đẹp.
Chúng tôi sẽ xem xét sau khi bạn. QRC đã dành riêng cho sinh viên và Quan hệ Nhà trọ quản lý, để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa nghỉ lại.
QRC cung cấp các khóa học của các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Tất cả các đối tác liên kết của chúng tôi có danh tiếng quốc tế xuất sắc. Chúng bao gồm các trường Cao đẳng quốc tế quản trị, Sydney (ICMS) và Cesar Ritz Colleges, Thụy Sĩ.

Chỗ ở: QRC cung cấp chỗ ở thoải mái trong sinh viên Queenstown Lodge. Tự hào với cảnh quan Queenstown Remarkables Lodge tọa lạc 1,5 km từ trung tâm thành phố và các trường, QRC nhà.

Học tại Queenstown Resort Cao đẳng

Văn bằng Quản lý Khách sạn : QRC cung cấp các Văn bằng Quản Lý Khách Sạn phối hợp với Trường Cao đẳng Quốc tế Quản lý Sydney (ICMS) và Cesar Ritz Cao đẳng của Thụy Sĩ. Đây là văn bằng quốc tế, cung cấp con đường quốc tế để nghiên cứu cao hơn và sự nghiệp thú vị trên khắp thế giới. Năm văn bằng hai bao gồm 9 tháng nộp đủ ngành công nghiệp andfocuses tập về đào tạo quản lý khách sạn, và có chuyên ngành khác trong khu nghỉ dưỡng quốc tế và ngày quản lý Spa, quản lý sự kiện và Rượu nghiên cứu.Văn bằng Quản lý Du lịch phiêu lưu: Năm nay coursewill 2 bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp trong việc quản lý các doanh nghiệp du lịch mạo hiểm. Bằng tốt nghiệp bao gồm asix tháng thực tập miễn phí. Nổi tiếng là thủ đô phiêu lưu của thế giới, Queenstown là nơi tốt nhất để tìm hiểu về du lịch mạo hiểm. Bạn sẽ nhận được để thử một số các hoạt động du lịch mạo hiểm tuyệt vời tại Queenstown như là một phần của khóa học. Sinh viên tốt nghiệp có thể hoàn thành bằng cử nhân tại Đại học Thompson Rivers, BC Canada hoặc International College of Management Sydney, Úc Cao Đẳng Quản Lý Du lịch mạo hiểm – Snowsport và Quản lý kinh doanh: phát triển gắn với NZSki TNHH khóa học này sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một sự nghiệp thú vị trong ngành công nghiệp và các tính năng hai tập trả đầy đủ lên núi với NZSki Ltd (Coronet Peak, The Remarkables, Mount Hutt) snowsports toàn cầu làm việc lễ Du lịch và Khách sạn: Thần QRC Queenstown Định hướng andWorking HolidayProgramme là cách lý tưởng để khởi động một nghỉ làm việc. Nó hoàn hảo như là một phần của một năm khoảng cách kinh nghiệm, hoặc completethe yêu cầu thực tế của studies.We học đã đặt 100% học sinh của chúng tôi trong công việc thú vị trong Queenstown. du học: Du học tại Queenstown New Zealand cho một kinh nghiệm học tập độc đáo và đáng nhớ.Khi bạn đi du học tại Queenstown Resort College, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng và bạn sẽ có thời gian của cuộc sống của bạn tại thủ đô phiêu lưu của thế giới. Tùy chọn bao gồm Quản lý Khách sạn, Du lịch và phiêu lưu tập ở nước ngoài.

 

 
Văn bằng Quản Lý Khách Sạn 20.000 NZ $ *
Văn bằng của Du lịch phiêu lưu
Quản lý 20.000 NZ $ *
Văn bằng của Du lịch phiêu lưu
Quản lý – Snowsport và kinh doanh
quản lý 20.000 NZ $ *
Học bổng: Enroling qua StudyNewZealand sẽ cung cấp cho bạn 4.000 NZ $ một suất học bổng cho mỗi chương trình, mỗi năm!

* lệ phí trọn gói bao gồm:
• Học phí cho toàn bộ chương trình
• vị trí ngành công nghiệp trả tiền trong thời hạn 3 & 4 ** * lệ phí gói KHÔNG bao gồm : • Phí visa • Bảo hiểm y tế (yêu cầu thị thực) 454 NZ $ • lệ phí tuyển sinh 200 NZ $ ** Là một sinh viên quốc tế, bạn có thể làm việc tối đa 20 giờ một tuần trong điều kiện học tập.Thực tập là một phần thiết yếu của đào tạo của bạn và một phần không thể thiếu của cả hai văn bằng. Khi học sinh như vậy có thể làm việc toàn thời gian với mức lương đầy đủ trong giai đoạn này.Sinh viên Quản lý Khách sạn được yêu cầu phải hoàn thành 1.000 giờ so với 9 tháng tuy nhiên điều này có thể được hoàn thành trong vòng 6 tháng. Sinh viên du lịch mạo hiểm được yêu cầu phải hoàn tất tối thiểu 900 giờ hơn 6 tháng tuy nhiên điều này có thể được kéo dài đến 9 tháng. Trong khi làm việc trong sinh viên New Zealand có thể mong đợi để kiếm được trung bình của New Zealand mỗi giờ trong khi làm việc trong ngành công nghiệp. Khi học sinh như vậy có tiềm năng thu nhập sau đây trong suốt thời gian của chương trình. Học sinh có thể kiếm được lên tới 25.000 NZ $ trong 2 năm trong thời gian thực tập và thời gian làm việc 20 giờ một tuần.việc làm sau khi tốt nghiệp Cả hai văn bằng được cung cấp tại QRC được công nhận như Cấp 5 trình độ bởi NZQA. Như vậy sau khi sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để nộp đơn xin học 12 tháng công việc tìm kiếm thị thực làm việc / giấy phép.

 

 

 

 

 

 
Sự kiện: DU HỌC NEW ZEALAND – DU HOC NEW ZEALAND
>> Thủ tục du học New Zealand / Gia hạn Visa New Zealand
Khi giúp học sinh chuẩn bị hồ sơ thị thực, yêu cầu học sinh cung cấp thật đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu dưới đây để quá trình xét hồ sơ được diễn ra nhanh chóng.
Lưu ý không nộp bản chính giấy tờ (ngoại trừ phiếu khám sức khoẻ và Lý lịch Tư pháp), tất cả giấy tờ bản sao phải được chứng thực bởi cơ quan có thẩm quyền; nếu là tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh bởi các cơ quan có thẩm quyền.
Các vấn đề ảnh hưởng tới việc xét duyệt visa du học New Zealand

1. Mẫu đơn xin thị thực:
Mẫu đơn xin thị thực “Application for Studying in New Zealand (INZ 1012)” điền đầy đủ bằng tiếng Anh có dán ảnh. Tham khảo tại website: www.immigration.govt.nz
nộp kèm Hộ chiếu và Tờ khai câu hỏi phụ (Supplementary Questionaire), Tờ khai chi tiết về thân nhân (Details of Relatives Form).
2. Lệ phí thị thực (không hoàn lại)
Lệ phí thị thực: 110 USD, thanh toán bằng tiền mặt hoặc bank draft.
3. Thư giới thiệu bản thân sinh viên
Người xin thị thực cung cấp thông tin chi tiết về bản thân.
Gửi kèm Giấy khai sinh hoặc Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng và dịch công chứng), bản gốc Hộ chiếu
4. Thư chấp nhận học và thư bảo đảm chỗ ở (Offer of Place)
Thư chấp nhận học bản gốc từ trường học ở NZ bao gồm thông tin:
Tên khoá học và thời gian tối thiểu phải hoàn tất khoá học
Thông báo học phí phải trả
Nên đính kèm thư bảo đảm chỗ ở do trường gửi
Các vấn đề ảnh hưởng tới việc xét duyệt visa du học New Zealand
5. Bằng chứng tài chính
Cung cấp bằng chứng tài chính cho 12 tháng đầu bao gồm học phí và sinh hoạt phí, kế hoạch tài chính cho thời gian còn lại. Chi phí ước tính cho sinh hoạt phí khoảng 7.500 USD/năm
Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:
Mẫu đơn Cam kết tài chính (Financial Undertaking Form) trong trường hợp có nhiều hơn một người bảo trợ tài chính. Hoặc:
Sổ tiết kiệm được mở tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ (mang theo sổ gốc khi nộp hồ sơ). Hoặc:
Bằng chứng về tài sản (Sổ đỏ nhà đất, đăng ký xe,…); Hoặc
Tín dụng du học
Và bằng chứng về thu nhập của gia đình như:
Thu nhập của cha mẹ học sinh (Bảng lương, quyết định chức vụ, …) Hoặc:
Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký mã số thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 12 tháng
6. Bằng cấp
Bằng/ Bảng điểm khoá học gần nhất/ hiện tại
7. Phiếu Lý lịch Tư pháp
Học sinh từ 17 tuổi trở lên, dự định học tại NZ trên 2 năm phải nộp Phiếu Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

8. Phiếu khám sức khoẻ
Đương đơn sẽ được yêu cầu nộp bổ sung Phiếu khám sức khoẻ sau khi được chấp nhận thị thực về mặt nguyên tắc.
Học sinh dự định ở NZ trên 12 tháng phải khám sức khoẻ tổng quát (mẫu NZIS 1096), chụp phổi (mẫu NZIS 1133) tại các phòng khám do Sở Di trú NZ chỉ định.
Học sinh dự định ở NZ trên 6 tháng, dưới 12 tháng phải khám sức khoẻ tổng quát (mẫu NZIS 1096), chụp phổi (mẫu NZIS 1133) tại các phòng khám do Sở Di trú NZ chỉ định. (tham khảo trên website)
Thời gian xét hồ sơ:
Việc đánh giá sơ khởi hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu sẽ được thực hiện trong vòng 3 tuần, sau đó học sinh có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin, mời phỏng vấn hoặc thông báo kết quả.
Đồng ý cấp Visa trên nguyên tắc
Khi được đồng ý cấp Visa trên nguyên tắc, và yêu cầu bổ sung một số giấy tờ trước khi sứ quán tiến hành cấp Visa.
Nếu được chấp nhận thị thực về mặt nguyên tắc, sinh viên bắt đầu chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho trường ở New Zealand. Trường hợp sinh viên có thời gian du học từ 6 tháng trở lên, sau khi được chấp nhận về mặt nguyên tắc cần phải khám sức khoẻ. Thị thực sẽ được cấp khi nhân viên Thị thực của Tổng lãnh sự quán New Zealand tại Tp. HCM nhận được:
Bản sao biên nhận học phí và sinh hoạt phí được gửi trực tiếp từ trường bằng email đến phòng visa
Bản gốc hộ chiếu có chữ ký của người đứng tên hộ chiếu, thư giới thiệu nơi ở, đặt vé máy bay, kết quả sức khoẻ tốt.
Hồ sơ sẽ bị đóng nếu trong vòng 1 tháng, học sinh không nộp bổ sung các giấy tờ đã được yêu cầu cho phòng xét thị thực.
Thời hạn của thị thực du học:
Thị thực du học chỉ được cấp theo thời gian mà học sinh đóng học phí. Lưu ý nếu thư chấp nhận học thứ 2 là thư chấp nhận học có điều kiện thì visa chỉ được cấp cho khoá học thứ nhất.

Khi có những thắc mắc về thủ tục du học New Zealand, điều kiện du học New Zealand ,Học phí và các vấn đề liên quan tới học tập tại New Zealand , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cơ quan di trú New Zealand tại Hà Nội để được giải đáp:
Lưu ý: Hồ sơ của công dân Việt Nam muốn đi du lịch, du học hoặc làm việc ngắn hạn tại New Zealand do Cơ quan Di trú New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh xét duyệt
Cơ quan Di trú New Zealand
Giờ làm việc: từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8h30 đến 11h30, trừ các ngày nghỉ lễ.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chị :
Ms : Quỳnh : 0944858686
Ms : Thương : 0915666406

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *