CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO BỘ ĐỘI SAU KHI XUẤT NGŨ

Hiện nay theo quy định đối với trường hợp khi nhập ngũ mà đang làm việc tại cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội thì khi xuất ngũ cơ quan, tổ chức đó phải có trách nhiệm tiếp nhận lại, bố trí việc làm và bảo đảm thu nhập không thấp hơn trước khi nhập ngũ. Nếu cơ quan, tổ chức đó mà đã bị giải thể thì cơ quan, tổ chức cấp trên trực tiếp có trách nhiệm bố trí việc làm phù hợp. Nếu không có cơ quan, tổ chức cấp trên trực tiếp thì Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các cơ quan nhà nước có liên quan cùng cấp để giải quyết việc làm.

Bên cạnh đó vẫn có một lượng lớn bộ đội trước khi nhập ngũ chưa có việc làm nên sau khi xuất ngũ có nhu cầu tìm kiếm công việc nên một trong những điều băn khoăn nhất của đa số chiến sĩ là lựa chọn nghề gì ? Làm việc gì ? ở đâu ? để có thể tìm được việc làm khi mà hàng nghìn sinh viên ra trường và các bộ phận lao động khác còn đang lao vào cảnh thất nghiệp hoặc thu nhập thấp không đảm bảo nhu cầu đời sống.

Bộ đội xuất ngũ là một trong những ứng viên mà các đơn vị tuyển dụng ưu tiên nhất. Quá trình rèn luyện trong quân đội không những rèn luyện sức khỏe tốt mà còn rèn luyện cả khả năng chịu đựng, ý thức tác phong kỷ luật cao. Đó là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên phong cách làm việc công nghiệp mà các chủ doanh nghiệp tại Nhật Bản luôn chú trọng.

Môi trường làm việc tại Nhật bản phù hợp với những bộ đội vừa xuất ngũ bởi những lí do sau:

  • Các đối tượng lao động từ quân ngũ thường trải qua quá trình rèn luyện sức khỏe có khả năng chịu đựng tốt.
  • Các công việc ngành nghề đa dạng có nhiều lựa chọn cho người lao động
  • Thu nhập đúng với khả năng và công sức đã bỏ ra ( khoảng từ 25-35tr/ tháng

sau khi trừ các chi phí )

  • Học nhanh, dễ trúng tuyển và lợi thế rất lớn là được trải qua môi trường quân đội, bộ đội xuất ngũ hoàn toàn có thể thi đỗ những đơn hàng có những tiêu chí khắt khe.

—————————————

————————————-
♥️ CHÚNG TÔI CAM KẾT
NHẬP HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Cam kết đơn hàng chất lượng, tăng ca ổn định, đúng mức lương và ngành nghề
Thời gian xuất cảnh nhanh. Thủ tục ký quỹ đơn giản, ko cần cọc sổ đỏ, ko cần cọc chống trốn.
Làm việc trực tiếp với công ty #KHÔNG_QUA_MÔI_GIỚI
Được đào tạo, hỗ trợ trước khi thi tuyển #miễn_phí

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *