Chúc mừng sinh nhật các chiến binh tháng 5 của CEMA

Vào ngày 30/05/2023, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế CEMA đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ cho các chiến binh tháng 5 của CEMA. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng tại cơ sở 3 của CEMA (địa chỉ: Số 1118 đê Nguyễn Khoái – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội).

Buổi tiệc diễn ra với sự tham gia của hơn 40 học viên CEMA cùng với các thầy cô, quản lý cơ sở 3 và nhân viên Công ty. Bữa tiệc nhỏ nhưng niềm vui không hề nhỏ. Mời các bạn xem qua một số hình ảnh của buổi tiệc nhé!

Món quà mà CEMA chuẩn bị cho các học viên
Thầy giáo Lộc cùng các học viên cắt bánh sinh nhật

CEMA tự hào khi là đơn vị đầu tiên có một cơ sở thực hành tay nghề riêng. Đây là môi trường để các học viên được nâng cao tay nghề cũng như trình độ ngoại ngữ trước khi xuất cảnh. Bên cạnh việc đào tạo tiếng và nâng cao tay nghề, chúng tôi còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện nhỏ để gắn kết các học viên lại với nhau hơn.

Cùng cô giáo chơi game nhận phần thưởng nhé

Các học viên đến từ khắp các tỉnh thành khác nhau trên đất nước, từ Gia Lai, Thái Nguyên đến Bắc Kạn, từ dân tộc Bahnar, J’rai, Sê Đăng đến dân tộc Tày, Nùng, …. họ mang trong mình tính cách, màu sắc khác nhau nhưng qua quá trình thực hành tay nghề và học tiếng, họ đã ngày càng thân thiết với nhau hơn. Buổi tiệc sinh nhật này có lẽ sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả các học viên. CEMA kính chúc thầy giáo Nguyễn Xuân Lộc dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Chúc tất cả các học viên có sinh nhật tháng 5 chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc chương trình học để có một hành trang vững chắc cho chuyến đi Đài Loan sắp tới. Hãy liên hệ với CEMA và đăng ký để nhận được những trải nghiệm đáng nhớ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *