CEMA thông báo tuyển thực tập sinh chế biến thủy sản làm việc ở Nhật Bản. Thông tin chi tiết xem tại đây!
1. Chi tiết công việc:
- Địa điểm làm việc: KAGOSHIMA
- Thời hạn hợp đồng: 36 tháng
- Nội dung công việc: Phân loại, chọn lọc thực phẩm đầu vào. Sơ chế cá
- Lương cơ bản: 146,630 yên/tháng (chưa bao gồm làm thêm)
- Tăng ca trung bình 24h/tháng
- Trợ cấp tháng đầu sau khi nhập cảnh: 50,000 yên
- Làm việc từ 8h00 đến 17h00, 7 giờ 20 phút/ ngày
- Tăng lương, thưởng hàng năm tùy vào tình hình công ty và năng lực
- Hiện nay đã có TTS Việt Nam đang làm việc
- KTX 2-3 TTS/phòng
- Được tham dự các buổi tiệc, dã ngoại của công ty.
2. Yêu cầu công việc:
- Số lượng: 15 nữ
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Độ tuổi: 20 – 30 tuổi
- Chiều cao: 155cm trở lên
- Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên
- Tay thuận: Không yêu cầu
- Sức khỏe tốt, thị lực tốt
- Không có hình xăm
- Ưu tiên ứng viên thích nấu ăn
Thông báo tuyển thực tập sinh nam giàn giáo – Xem tại đây!
3. Tiến độ tuyển dụng:
- Cách thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp
- Thời gian phỏng vấn (dự kiến): 02/04/2023
- Thời hạn nhận hồ sơ: 28/03/2023
- Dự kiến nhập cảnh: Tháng 10/2023
4. Liên hệ với chúng tôi
- Hotline: 0912.171.090
- Website: https://hoptacquocte.com hoặc https://cema.com.vn
- Fanpage facebook: Fanpage 1: https://www.facebook.com/VINAEXIMCO Fanpage 2: https://www.facebook.com/vinaeximcoxuatkhaulaodong
- Trung tâm đào tạo Nhật Bản CEMA: Tầng 5 – Trường cao đẳng cơ điện Hà Nội (111 Phan Trọng Tuệ – Văn Điển – Thanh Trì – Hà Nội)
- Văn phòng CEMA – EXIMCO: Số 9 M5 TT6 Bắc Linh Đàm – P.Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
- Trung tâm thực hành tay nghề trước xuất cảnh: Số 1118 đê Nguyễn Khoái – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.