Nữ bí thư đoàn xin nghỉ việc đi xuất khẩu…trả nợ

(VTC News) – Cho rằng thiếu nợ, nữ bí thư huyện đoàn xin nghỉ việc để đi xuất khẩu lao động kiếm tiền trả nợ.

Ngày 21/3, ông Ngô Hùng – Bí thư Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Sóc Trăng – cho biết bà Nguyễn Thị Linh, Bí thư Huyện đoàn Cù Lao Dung (Sóc Trăng) đã gửi đơn đến Huyện ủy Cù Lao Dung xin nghỉ việc. Hiện một trong hai Phó Bí thư Huyện đoàn tạm thời được tổ chức phân công điều hành cơ quan.

Theo ông Ngô Hùng, khi hay tin nữ cán bộ này xin nghỉ việc, ông Hùng đã trực tiếp đến gia đình động viên bà Linh công tác trở lại. Dự kiến trong vài ngày tới Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Sóc Trăng sẽ có buổi làm việc chính thức với Huyện ủy Cù Lao Dung về những vấn đề liên quan đến nữ cán bộ này.

Cũng theo ông Hùng, bà Linh đưa ra lý do nghỉ làm để đi xuất khẩu lao động kiếm tiền trả nợ. Tuy nhiên, nữ cán bộ không tiết lộ tổng số nợ cũng như lý do vướng nợ. 

“Hiện cán bộ này chưa làm xong thủ tục đi nước ngoài nên chúng tôi động viên đi làm trở lại nhưng chưa biết thế nào”, ông Hùng cho biết thêm.

Theo Huyện ủy Cù Lao Dung, trước khi được bầu làm Bí thư Huyện đoàn, bà Linh là Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cù Lao Dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *